• Phố Nướng Đệ Nhất

Phố Nướng Đệ Nhất

Tọa lạc trong một không gian xanh mát giữa lòng thành phố rộng hơn 6.000m2 với sân vườn rộng rãi, hệ thống phòng VIP, hồ bơi và 3 sân quần vợt, Phố Nướng Đệ Nhất đã trở thành điểm hẹn thường xuyên của thực khách thành phố. Nơi đây, quý khách có thể thưởng thức các món ăn sáng 3 miền và các món ăn đặc sắc với phong cách chế biến của vị bếp trưởng tài ba – chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thái Sang.

 

Hồ bơi nằm chính giữa là điểm nhấn thú vị của nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất. Cùng với rất nhiều cây xanh được trồng, làn nước trong xanh sẽ khiến bạn quên đi cái oi bức quanh năm của Sài Gòn. Ngoài ra, hồ bơi còn là điểm giải trí lý tưởng cho gia đình hay những buổi tiệc hồ bơi sang trọng, ấn tượng.

 

Hệ thống phòng VIP đa dạng với sức chứa từ 10 - 100 khách được trang bị dàn karaoke, âm thanh, ánh sáng hiện đại; sẵn sàng phục vụ các buổi gặp mặt hay những buổi tiệc thân mật của khách hàng.

 

Không gian thoáng mát, không khí trong lành, món ăn dân dã, phục vụ lịch sự và giá cả phù hợp là tất cả những gì mà Phố Nướng Đệ Nhất luôn đem lại cho thực khách.


Liên hệ đặt chỗ: (028) 3846 2944 

 

Xem hình ảnh không gian

Xem hình ảnh món ăn

Xem thực đơn nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất